LDXN Thi online

Bài viết dự thi tháng 1 (tác giả Lê Anh Chung)

Đi Du Học

Tan lớp học tiếng Nhật cũng đã 7h tối,Tôi đứng bên hè lo lắng nhìn ra ngoài sân, trời mưa ngày càng nặng hạt, đang loay hoanh không biết nên về hay ở lại chờ tạnh mưa thì bỗng có một bàn tay ai đó đưa chiếc ô ra che .Trong lòng tôi cứ thầm nhủ là soái ca đẹp trai…lòng khấp khởi mừng thầm.Tôi ngẩng lên mắt chớp chớp tỏ vẻ dễ thương.

Bài viết dự thi tháng 1 (tác giả Nguyễn Thu Hoàn)

“Cháu lên ba ,cháu đi mẫu giáo

Cô thương cháu ,vì cháu không khóc nhè”

Hai anh em vừa hát vừa tạo dáng,con em cầm váy soay soay vòng tròn để làm điệu cho mẹ quay video.

- Mẹ thấy con mặc váy này có đẹp không,có xinh không mẹ?

Thông báo vòng thi tuần 4 và kết quả tuần 3

Vậy là tuần thi thứ ba cũng đã trôi qua với gần 700 lượt thi và những kết quả tính bằng giây.

BTC cũng đã trao giải cho 20 người đạt giải của vòng thi tuần 2.

Hãy tiếp tục tham gia thi tuần 4 với chủ đề: “CÁC HỢP ĐỒNG VÀ NỘI DUNG CỦA HỢP ĐỒNG”

Thông qua vòng thi này, BTC mong muốn đưa ra những thông tin cơ bản về các loại hợp đồng, nội dung của từng loại hợp đồng, quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động trong hợp đồng liên quan đến việc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

Thông báo vòng thi tuần 3 và Kết quả vòng thi tuần 2

Lại thêm một tuần nữa trôi qua, vòng thi tuần 2 đã khép lại với 343 lượt thi. Ban tổ chức cũng đã trao giải của Vòng thi tuần 1 trực tiếp qua số điện thoại đã đăng ký.

Tuần này, tuần thứ 3, chủ đề tiếp theo là: DOANH NGHIỆP CUNG ỨNG DỊCH VỤ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG với những câu hỏi về điều kiện của doanh nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, trách nhiệm và vai trò của doanh nghiệp trong hoạt động cung ứng dịch vụ xuất khẩu lao động. Vòng thi tuần 3 sẽ diễn ra từ 12:00 ngày 15/9 đến 24:00 ngày 21/9/2017. Mời các bạn tiếp tục tham gia theo đường link: http://laodongxanha.net/index.php/thi-tuan.

Bài viết dự thi tháng 1 (tác giả Nguyễn Mai Lan)

Thời tiết dần chuyển sang thu hơi se se lạnh,sáng chủ nhật cả nhà chúng tôi ngủ dậy muộn hơn để tận hưởng hết những gì gọi là hương đồng gió nội. Cứ chủ nhật hàng tuần chúng tôi cố gắng thu sếp về quê chơi với ông bà nội và họ hàng.

Giới thiệu cuộc thi "TÌM HIỂU VỀ DI CƯ AN TOÀN"

Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) là một trong số ít các tổ chức xã hội tại Việt Nam hoạt động tích cực nhằm hỗ trợ lao động di cư và góp phần giải quyết các vấn đề về quản trị tốt và phát triển toàn diện tại Việt Nam. Hợp tác cùng với mạng lưới của các tổ chức xã hội và luật sư quan tâm đến vấn đề lao động, CDI đã xây dựng một nền tảng trực tuyến thông qua cổng thông tin www.laodongxanha.net nhằm cung cấp các thông tin pháp lý và hỗ trợ tư vấn cho lao động di cư trong nước. Hiện nay, CDI đang tiếp tục hợp tác cùng Quỹ Châu Á để mở rộng trang web này trong khuôn khổ dự án “Tăng cường bảo vệ quyền cho lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc" nhằm tích hợp các nội dung về di cư an toàn và cơ hội việc làm cho lao động làm việc ngoài nước (gồm cả những người có dự định hoặc đã đi làm tại nước ngoài).

Tư vấn miễn phí

 1. Gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí
 2. Nhập câu hỏi
  Nhap noi dung can hoi
 1. Tên bạn(*)
 2. E-mail
  Invalid email address.
 3. Số điện thoại
 4. Giới tính
 5. Nghề nghiệp
 6. Capcha(*)
  Capcha
    RefreshInvalid Input

Đăng nhập

Gửi bài viết thi tháng

Những điều cần biết trước khi làm việc tại nước ngoài

CHUNG SỐNG - Câu chuyện về lao động di cư tại các nước thuộc tiểu vùng sông Mêkông

Video clip

Vấn đề ATVSLĐ tại khu vực ASEAN qua trường hợp vụ cháy nhà máy Kentex, Philippines

Tổng kết cuộc thi “Ảnh và cuộc sống của người lao động di cư”

Góc nhìn

XEM THÊM

Ý kiến của bạn

XEM THÊM