LDXN Quy định về lao động tại nước ngoài

Quy định về lao động tại nước ngoài

Mức lương làm thêm giờ tại Singapore

Mình đang có dự định đi xuất khẩu lao động Singapore trong thời gian tới nên rất muốn tìm hiểu các thông tin về Singapore. Mình muốn hỏi quý về mức lương làm thêm giờ tại Singapore được tính như thế nào? Rất mong được giúp đỡ. Xin cám ơn!

Điều kiện đi XKLĐ ở Singapore

Em là nam giới, đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, có 3 năm làm việc trong lĩnh vực này, có khả năng giao tiếp tiếng Anh. Hiện em đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động Singapore làm việc. Mong anh chị cho em…

Điều kiện làm việc ở Macau

Tôi năm nay 28 tuổi, muốn đi Macau làm việc nhưng không quen biết ai nên không biết ở bên đó làm việc như thế nào. Anh chị có thể cho tôi biết về điều kiện làm việc và sinh hoạt ở Macau không? Tôi cảm ơn.

Điều kiện và ngành nghề chủ yếu XKLĐ đi Macau

Chào anh chị, gia đình em muốn cho em đi XKLĐ, em tìm hiểu thấy Macau là thị trường mới và hình như ít cạnh tranh hơn so với các thị trường như Đài Loan hay Nhật Bản. Anh chị có thể cho em thông tin về điều kiện để…

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động

Chào anh chị, bố mẹ muốn cho em đi xuất khẩu lao động ở Nhật, nhưng nhà em không có điều kiện lắm. Có người bảo là có thể vay vốn ở ngân hàng chính sách. Anh chị cho em hỏi là em có thể vay vốn ở ngân hàng…

Điều kiện làm việc và thu nhập khi đi XKLĐ tại Đài Loan

Tôi Nguyễn Văn Mạnh (29 tuổi) hiện tại tôi cũng đã tìm hiểu khá nhiều và đang có ý định đi lao động xuất khẩu lao động Đài Loan. Cán bộ có thể cho tôi biết thêm thông tin về điều kiện làm việc cũng như thu nhập làm việc…

Cách tính tiền lương tăng ca cho lao động làm việc tại Đài Loan

Em thấy mọi người đi xuất khẩu lao động ở Đài bảo rằng thu nhập cao lắm, nhưng phải chịu khó, tích cực tăng ca. Vậy thì tính lương tăng ca như thế nào ạ? Em cảm ơn anh chị ạ.

13 nhóm bệnh không đủ tiêu chuẩn tham gia xuất khẩu lao động

Em ở Bắc Giang, năm nay em 22 tuổi. Trong đơn hàng đi Đài Loan, em thấy có ghi yêu cầu là đủ tiêu chuẩn về sức khỏe. Cho em hỏi, cụ thể là nếu em mắc bệnh nào thì không đủ tiêu chuẩn đi làm ở Đài Loan ạ?

Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Em muốn đi làm ở Đài Loan, nhưng gia đình em không có điều kiện để thanh toán các chi phí xuất cảnh. Em có thể vay vốn ngân hàng nào ạ? Và thủ tục vay như thế nào? Em xin cảm ơn.

Thủ tục xin visa đi XKLĐ ở Đài Loan

Em ở Hưng Yên. Sắp tới em định đi làm ở Đài Loan, thủ tục làm visa đi Đài Loan như thế nào ạ, có phức tạp không ạ? Em cảm ơn anh chị.

Tư vấn miễn phí

 1. Gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí
 2. Nhập câu hỏi
  Nhap noi dung can hoi
 1. Tên bạn(*)
 2. E-mail
  Invalid email address.
 3. Số điện thoại
 4. Giới tính
 5. Nghề nghiệp
 6. Capcha(*)
  Capcha
    RefreshInvalid Input

Những điều cần biết trước khi làm việc tại nước ngoài

Những điều người lao động cần lưu ý khi chuẩn bị về nước

CHUNG SỐNG - Câu chuyện về lao động di cư tại các nước thuộc tiểu vùng sông Mêkông

Video clip

Vấn đề ATVSLĐ tại khu vực ASEAN qua trường hợp vụ cháy nhà máy Kentex, Philippines

Tổng kết cuộc thi “Ảnh và cuộc sống của người lao động di cư”

Góc nhìn

XEM THÊM

Ý kiến của bạn

XEM THÊM